Mách bạn một số cách chăm sóc da trẻ đẹp với tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ có công dụng tốt trong dưỡng da, làm đẹp da, trắng da, mịn da,…. là điều ai cũng biết, những bạn có biết những công thức làm mặt nạ tinh bột nghệ dành riêng cho từng mục đích dưỡng da sao cho phù hợp hơn chưa.

Lưu ý nhé, mặt nạ tinh bột nghệ có rất nhiều loại và mỗi loại lại có công dụng tốt riêng với da chứ không phải gống nhau nhé!

Xem thêm:

mặt nạ tinh bột nghệ

Ví dụ bạn muốn làm sạch da phải kết hợp tinh bột nghệ với một số nguyên liệu khác sẽ có hiệu quả tốt hơn là chỉ đắp tinh bột nghệ không. Và khi bạn muốn trị mụn không thể đắp mặt nạ tinh bột nghệ làm trắng da được. Bạn đắp mặt nạ tinh bột nghệ tất nhiên vẫn có hiệu quả nhưng hiệu quả đó không nhanh và không thể đạt được như mong muốn của bạn được.

Để rút ngắn thời gian bạn sở hữu là da đẹp như mong muốn, bạn cần một công thức làm mặt nạ đắp dưỡng da riêng phù hợp với mình nhé!

Dưới đây là một số công thức mặt nạ dưỡng da cùng tinh bột nghệ cho từng mục đích sử dụng, các bạn cùng tham khảo nhé!

tinh bột nghệ

1, Mặt nạ dưỡng da bằng tinh bột nghệ để cải thiện sắc tố da

Với mục đích là cải thiện sắc tố da, các bạn có thể đắp mặt nạ tinh bột nghệ không mỗi ngày, mỗi lần đắp mặt nạ trong khoảng 20 đến 30 phút và rửa lại mặt với nước ấm khi kết thúc. Bạn cũng có thể thêm chút chanh cho hiệu quả của mặt nạ tốt hơn.

2, Làm mềm da, trị thâm da

Với công thức này không chỉ sử dụng trên da mặt mà bạn có thể sử dụng để làm mềm gót chân, trị thâm da ở đầu gối, khửu tay, nách,… nhằm giúp những vùng da ấy được trắng sáng đều màu hơn.

Bạn chỉ cần làm mặt nạ đắp da từ tinh bột nghệ, gel lô hội, long não và đắp 3 đến 5 lần một tuần. Sau một thời gian bạn nhất định sẽ bất ngờ về điều bạn nhận được đó

3, Tẩy da chết nhờ tinh bột nghệ

1 muỗng dầu xanh cùng 1 phần 4 muỗng tinh bột nghệ và 2 muỗng sữa chua trộn đều lên rồi bôi lên da trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Tẩy da chế thường xuyên giúp làn da của bạn được tái tạo và thay thế thường xuyên giúp da luôn mềm mịn và không bị mụn do bụi bẩn tích tụ trên da gây ra. Cách này cũng giúp bạn giảm bã nhờn và thu nhỏ lỗ chân lông rất hiệu quả.

4, Tinh bột nghệ giúp bạn có ngay một làn da trắng hồng rạng ngời

Không có một cô gái nào lại không yêu thích một làn da trắng hồng mịn màng cả. Chỉ cần bạn kiên trì với tinh bột nghệ tốt có thể nói với bạn rằng đó sẽ không chỉ là ước mơ.

 

About Luyện Viết Chữ Đẹp

Mong muốn của chúng tôi là giúp mọi người tìm ra nét đẹp trong từng con chữ của mình. Chúng tôi là Luyện Viết Chữ Đẹp.com

Chưa có bình luận.

Gửi bình luận